ข้ามไปยังเนื้อหา

เติมสีสันให้กับการเรียนรู้ด้วย Jamboard

จุดประกายให้นักเรียนหาความรู้ ทำงานร่วมกัน และมีส่วนร่วมด้วยแนวทางใหม่ๆ โดยใช้แอป Jamboard บนอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือไวท์บอร์ดขนาด 55 นิ้วที่ขับเคลื่อนด้วยระบบคลาวด์

ผลิตภัณฑ์ Jamboard
แอป Jamboard

ช่วยให้นักเรียนทำงานร่วมกันในรูปแบบที่สร้างสรรค์

กระตุ้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมและร่วมกันทำงานด้วยแอป Jamboard ที่ขับเคลื่อนโดย Google Cloud ผู้ใช้แท็บเล็ตสำหรับนักเรียนจะมีสิทธิ์เข้าถึงชุดเครื่องมือแก้ไขอันครบครันเพื่อทำงานร่วมกับนักเรียนหรือนักการศึกษาคนอื่นๆ นอกจากนี้ยังเข้าถึงผ่านเบราว์เซอร์เว็บได้ด้วย

แอป Jamboard

ใช้ง่ายเหมือนไวท์บอร์ด แต่อัจฉริยะกว่า

Jamboard คือจอแสดงผลอัจฉริยะซึ่งจะดึงรูปภาพจากการค้นหาใน Google ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังบันทึกงานในระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติ ใช้เครื่องมือการเขียนด้วยลายมือที่อ่านง่ายและการจดจำรูปร่าง ผู้ใช้จะวาดเขียนด้วยสไตลัส แต่ลบได้ด้วยนิ้วมือแบบเดียวกับไวท์บอร์ด

แชร์แนวคิดในการระดมสมองหรือการบรรยาย

Jamboard ช่วยให้ผู้ที่ร่วมทำงานทุกคนดูและเข้าถึงการเรียนรู้ได้ในเซสชัน Jam นอกจากนี้ยังนำเสนอ Jam ได้แบบเรียลไทม์ผ่าน Meet คุณจึงแชร์และติดต่อกับคนอื่นได้ง่ายๆ

นักเรียนจะใช้ Jam ได้จากทุกที่

นักการศึกษาจะได้มีส่วนร่วมกับนักเรียนทุกคนในกระบวนการเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานร่วมกันในห้องเรียนแบบดั้งเดิม การสัมมนาแบบกลุ่ม หรือผ่านการเรียนรู้แบบออนไลน์ แอป Jamboard สำหรับ Android และ iOS ช่วยให้นักเรียนและนักการศึกษาร่วมระดมสมองแชร์ความคิดสร้างสรรค์ได้ทั้งในโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือ Chromebook

Jamboard

เปิดโลกการเรียนรู้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นผ่านระบบคลาวด์

วางแผนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพและมอบวิธีใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกันให้กับนักเรียนด้วยจอแสดงผล Jamboard

จุดประกายการศึกษาและการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์

ร่างแนวคิดและบทเรียนในรูปแบบเดียวกับไวท์บอร์ดบนสุดยอดจอแสดงผลขนาด 55 นิ้วที่มาพร้อมความคมชัดระดับ 4K อีกทั้งยังตอบสนองได้และมีความแม่นยำอย่างน่าทึ่ง วางรูปภาพ เพิ่มโน้ต และดึงเนื้อหาจากอินเทอร์เน็ตได้โดยตรง หรือจะดึงงานจาก Google เอกสาร ชีต และสไลด์ก็ยังได้ ขณะเดียวกันก็ทำงานร่วมกับนักเรียนหรือเพื่อนร่วมชั้นได้จากทุกที่

พกพาสะดวก ทรงพลัง และพร้อมใช้งานในห้องเรียน

ไวท์บอร์ดนี้จะกลายเป็นจุดศูนย์รวมความคิดสร้างสรรค์ในห้องเรียน และเคลื่อนย้ายไปรอบๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยขาตั้งขนาดพกพาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังใช้สายไฟเพียงเส้นเดียว นอกจากนี้ก็ยังไม่ต้องจับคู่สไตลัสกับยางลบ คุณจึงหายห่วงเรื่องหมึกหรือแบตเตอรี่หมด

ดูคำถามยอดนิยมเกี่ยวกับ Jamboard

ผู้ใช้จะใช้ Jamboard พร้อมกันได้กี่คน

Jamboard รองรับการเข้าถึงได้ 16 จุดพร้อมกันในอุปกรณ์เครื่องเดียว ทั้งชั้นเรียนจะเข้าร่วม Jam เดียวกันได้จาก Jamboard เครื่องอื่นๆ รวมถึงโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตผ่านแอป Jamboard

Jamboard มีค่าใช้จ่ายเท่าใด

ลูกค้า Google Workspace for Education จะใช้ Jamboard ได้ในราคาเริ่มต้นที่ $4,999 (รวมหน้าจอ Jamboard 1 เครื่อง สไตลัส 2 แท่ง ยางลบ 1 ชิ้น และขายึดติดผนัง 1 ชิ้น) โดยชำระค่าธรรมเนียมการจัดการและสนับสนุนเพียงครั้งเดียวในราคา $600 และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี โปรดส่งอีเมลไปที่ jamboard-sales@google.com หรือติดต่อตัวแทนจำหน่าย

ข้อมูลรายละเอียดทางเทคนิคของ Jamboard มีอะไรบ้าง

ดู เอกสารข้อมูลรายละเอียดทางเทคนิคของ Jamboard (PDF) โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมในศูนย์ช่วยเหลือของ Jamboard

ดูวิธีที่โรงเรียนต่างๆ ใช้ Jamboard อย่างสร้างสรรค์

เริ่มต้นใช้งาน Jamboard

ดูแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์เหล่านี้เพื่อเริ่มต้นใช้งาน Jamboard ในหรือนอกห้องเรียนได้ทันที

เริ่มต้นใช้งาน

ลองใช้แอป Jamboard

ดาวน์โหลดแอปแล้วมาระดมสมองเพื่อทำงานร่วมกันในห้องเรียน

ซื้อ Jamboard

ให้เราช่วยตอบคำถามที่คุณสงสัยและแนะนำวิธีใช้ Jamboard ในห้องเรียน

ลงชื่อสมัครรับข้อมูลที่นี่เพื่อรับข้อมูลอัปเดต ข้อมูลเชิงลึก แหล่งข้อมูล และอื่นๆ อีกมากมาย