ข้ามไปยังเนื้อหา

สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการศึกษาระดับอุดมศึกษา

วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยเป็นระบบนิเวศที่ซับซ้อนและมีชีวิตชีวา ซึ่งมีหัวใจหลักเป็นการเรียนรู้และการค้นพบในหลากหลายสาขาวิชาและวิทยาเขต มาดูกันว่า Google for Education จะช่วยคุณในการจัดการความซับซ้อนนี้และทำให้ทุกคนเชื่อมโยงถึงกันและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร

ขับเคลื่อนการวิจัยและโครงสร้างพื้นฐานของการศึกษาระดับอุดมศึกษา

โซลูชันของ Google สร้างโครงสร้างพื้นฐานการประมวลผลอันทรงพลังที่ช่วยขับเคลื่อนชุมชนการศึกษาระดับอุดมศึกษาให้เดินหน้าต่อไป นักวิจัยจะย่นระยะเวลาการวิเคราะห์จากหลายวันให้เหลือไม่กี่นาที ทำงานกับแผนกอื่นๆ และชุดข้อมูลมหาศาลได้อย่างราบรื่น นักศึกษาและบุคลากรจะทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยทั่วทุกสาขาวิชาและวิทยาเขตต่างๆ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ในสถานศึกษายังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้นด้วย

วิธีใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกันและสรรสร้างนวัตกรรม

โซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Google for Education ทำงานผสานสอดคล้องกับระบบและเครื่องมือสำหรับการศึกษาระดับอุดมศึกษาได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นอีเมลอัจฉริยะ การประชุมทางวิดีโอที่ราบรื่น ไปจนถึงการให้คำเสนอแนะในงานที่นักเรียนส่งแบบเรียลไทม์ เพื่อช่วยให้นักศึกษาและบุคลากรทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น และด้วยเทคโนโลยี Virtual Reality บุคลากรและนักศึกษาจะร่วมกันสร้างประสบการณ์ที่สมจริงเพื่อการสำรวจและเรียนรู้ที่เจาะลึกขึ้นได้

เทคโนโลยีที่ปลอดภัยซึ่งมาพร้อมกับการจัดการไอทีที่ง่ายดาย

ผู้ดูแลระบบไอทีจะตั้งค่าและจัดการนโยบายที่กำหนดเองทั่วทั้งสถาบันและในอุปกรณ์ของนักศึกษาทั้งหมดได้ในไม่กี่คลิก การควบคุมทางเทคนิคและด้านการดูแลระบบอันแข็งแกร่งของ Google ช่วยให้ตรวจสอบและจัดการแอปพลิเคชันทั่วทั้งระบบได้ง่าย เจ้าหน้าที่ฝ่ายไอทีจึงประหยัดเวลาในการให้การสนับสนุนทางเทคนิคด้วยตนเองและมีเวลามากขึ้นเพื่อทำสิ่งที่สำคัญต่อสถาบันอย่างแท้จริง

สำรวจผลิตภัณฑ์ Google for Education สำหรับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google Workspace for Education แหล่งข้อมูลสำหรับนักการศึกษา และโซลูชันอันทรงพลังที่มีให้ใช้ใน Google Cloud

ปรับปรุงประสบการณ์การศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วโลก

ดูข้อมูลว่าผู้บริหารโรงเรียนและนักการศึกษาใช้ Google for Education เพื่อลดข้อจำกัดในการเรียนรู้ของนักเรียนได้อย่างไร

ช่วยทีมของคุณเริ่มต้นใช้งาน

หากต้องการนำเครื่องมือของ Google ไปใช้ในโรงเรียน เราพร้อมช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักการศึกษาหรือผู้ดูแลระบบ เรามีทั้งโปรแกรม การฝึกอบรม และการสนับสนุนสำหรับคุณ ใช้แหล่งข้อมูลของเราหรือติดต่อพาร์ทเนอร์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้เลย

Teacher Center

เลือกดูแหล่งข้อมูลการฝึกอบรมออนไลน์ที่มีให้เลือกมากมายเพื่อช่วยให้ครูใช้เทคโนโลยี Google ในห้องเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คู่มือการตั้งค่า

ค้นหาแหล่งข้อมูลที่ทีมไอทีของคุณต้องการเพื่อวางแผน ทำให้ใช้งานได้ และสนับสนุนโซลูชัน Google ที่โรงเรียนของคุณ

การสนับสนุนผลิตภัณฑ์

หาคำตอบสำหรับข้อสงสัยของคุณ รวมถึงดูคู่มือ บทแนะนำ ฟอรัมผู้ใช้ และรับการสนับสนุนสำหรับผลิตภัณฑ์ Google for Education

เริ่มต้นใช้งาน

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ Google for Education เพื่อรับความช่วยเหลือเฉพาะในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสถาบันของคุณ

ลงชื่อสมัครรับข้อมูลที่นี่เพื่อรับข้อมูลอัปเดต ข้อมูลเชิงลึก แหล่งข้อมูล และอื่นๆ อีกมากมาย