ข้ามไปยังเนื้อหา

ใช้งบประมาณให้คุ้มค่ายิ่งขึ้นด้วย Google for Education

วิธีรับสิทธิ์

ข้อเสนอที่มีระยะเวลาจำกัดสำหรับ Google Workspace for Education และ Chromebook

ดูรายละเอียดของข้อเสนอและตัวเลือกบริการต่างๆ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อ

อัปโหลดหลักฐานการซื้อของคุณและกรอกแบบฟอร์มเพื่อขอรับสิทธิ์บริการฟรี

รายละเอียดข้อเสนอ

รับบริการฟรีเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์

กำลังพิจารณาว่าจะซื้อ Google Workspace for Education Plus หรือ Chromebook ดีใช่ไหม รับข้อเสนอที่มีเวลาจำกัดในการติดตั้งใช้งาน การฝึกอบรมนักการศึกษา หรือบริการวิเคราะห์เมื่อซื้อ Google Workspace for Education Plus หรือ Chromebook และ Chrome Education Upgrade พาร์ทเนอร์ Google for Education ที่เชื่อถือได้จะเป็นผู้ให้บริการเหล่านี้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้โรงเรียนของคุณได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่องมือของ Google for Education

รวมตัวเลือกการให้บริการ

คุณกำลังดูรายชื่อพาร์ทเนอร์สำหรับ

การปรับใช้งาน Chrome

พันธมิตรด้านการปรับใช้งานจะช่วยเหลือคุณในการกำหนดค่า การเริ่มใช้ และข้อมูลเชิงลึกของ Chrome เพื่อให้แน่ใจว่าองค์กรของคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเครื่องมือและอุปกรณ์ใหม่

พาร์ทเนอร์การดำเนินการตามคำสั่งซื้อสำหรับประเทศ:

การปรับใช้งาน Google Workspace for Education

รับการสนับสนุนเพื่อเริ่มต้นใช้งาน พันธมิตรด้านการปรับใช้งานจะช่วยเหลือคุณในการกำหนดค่า การเริ่มใช้ และข้อมูลเชิงลึกเพื่อให้คุณสามารถใช้ Google Workspace for Education ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

พาร์ทเนอร์การดำเนินการตามคำสั่งซื้อสำหรับประเทศ:

การฝึกอบรมนักการศึกษา

พาร์ทเนอร์การพัฒนาเชิงวิชาชีพจะช่วยมอบการฝึกอบรมให้นักการศึกษาและเปลี่ยนรูปแบบของสถานศึกษาโดยการแนะนำวิสัยทัศน์ แนวทาง วัฒนธรรม ชุมชน รวมทั้งให้ความรู้เรื่องความหลากหลายและความเท่าเทียม

พาร์ทเนอร์การดำเนินการตามคำสั่งซื้อสำหรับประเทศ:

Analytics

พาร์ทเนอร์การวิเคราะห์จะช่วยผู้ใช้ Education Plus ทำความเข้าใจปริมาณการใช้งานในโดเมนของตนโดยวัดการมีส่วนร่วมผ่านแดชบอร์ดที่ให้ข้อมูลเชิงลึก

พาร์ทเนอร์การดำเนินการตามคำสั่งซื้อสำหรับประเทศ:

อ้างสิทธิ์ข้อเสนอ

โปรดเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อและกรอกแบบฟอร์มใบสมัครและอัปโหลดหลักฐานการซื้อของคุณเพื่อเข้าถึงข้อเสนอที่มีเวลาจำกัดนี้

 • ไอคอน Google

Google Workspace for Education Plus

ชุดเครื่องมืออันครอบคลุมซึ่งสร้างเพื่อยกระดับการสอนและการทำงานร่วมกันในชั้นเรียน โดยมีฟีเจอร์ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้การเรียนรู้น่าสนใจขึ้น เพิ่มการมีส่วนร่วมของนักเรียน รวบรวมข้อมูลเชิงลึก และทำให้สถานศึกษาของคุณมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 • ไอคอน Chrome

Chromebook / Chrome Education Upgrade

Chromebook คืออุปกรณ์ที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังซึ่งจะช่วยส่งเสริมการทำงานร่วมกันในห้องเรียน และขณะเดียวกันก็ช่วยปกป้องข้อมูลของนักเรียนให้ปลอดภัย Chrome Education Upgrade ช่วยให้สถานศึกษาสามารถจัดการเครือข่ายขนาดใหญ่ใน ChromeOS ได้โดยไม่ต้องเพิ่มภาระให้ฝ่ายไอที ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับข้อเสนอของบริการปี 2021

สิทธิ์ในการเข้าร่วม

ข้อเสนอนี้ใช้ได้เฉพาะลูกค้าซึ่งเป็นสถานศึกษาระดับอนุบาลถึงระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) องค์กรอุดมศึกษา (หรือหน่วยงานทางการศึกษาในระดับที่เทียบเท่าของแต่ละประเทศ) หรือกลุ่มบริษัทที่ซื้อ Google Workspace for Education Plus หรือ Chromebook และ Chrome Education Upgrade ในประเทศออสเตรเลีย เกาหลี อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และไทย ระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2564 ถึง 30 พฤศจิกายน 2564 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด และต้องแลกสิทธิ์รับบริการภายในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 มีเพียงคำสั่งซื้อ Google Workspace for Education Plus 1 รายการและคำสั่งซื้อ Chromebook กับ Chrome Education Upgrade 1 รายการเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้รับโปรโมชันนี้ คุณสมบัติในการได้รับสิทธิ์อาจแตกต่างกันไปตามจำนวนที่ซื้อ

ข้อกำหนดทั่วไป

 • ข้อเสนอโปรโมชันปี 2021 สำหรับ Google for Education ("ข้อเสนอ") นี้ให้บริการโดย Google "Google" มีความหมายตามที่ระบุไว้ที่ https://cloud.google.com/terms/google-entity
 • การซื้อและการใช้ Google Workspace for Education Plus และ Chrome Education Upgrade จะเป็นไปตามข้อกำหนดในการให้บริการที่เกี่ยวข้องซึ่งทำขึ้นระหว่าง Google และลูกค้า ("ข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์") โดยคำที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ในต้นฉบับภาษาอังกฤษของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้มีนิยามเดียวกับที่ระบุไว้ในส่วนข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในที่นี้
 • พาร์ทเนอร์ Google for Education ("ผู้ให้บริการ") จะให้บริการฟรีและมีหน้าที่รับผิดชอบโดยสมบูรณ์ในการให้บริการฟรีดังกล่าว ลูกค้าอาจต้องลงนามในข้อตกลงอีกฉบับกับผู้ให้บริการ จึงจะมีสิทธิ์รับบริการฟรีได้
 • ข้อเสนอนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2021 จนถึง 30 กันยายน 2022 หรือจนกว่าจะบริการที่มีจะหมด ลูกค้าจะต้องแลกสิทธิ์บริการฟรีทั้งหมดที่ได้รับภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2022
 • ยกเว้นในกรณีที่มีการแก้ไขสาระสำคัญ ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อาจได้รับการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คุณสมบัติของ Chrome Education Upgrade

 • ทั่วไป
  • มีเพียง "คำสั่งซื้อ" Chrome Education Upgrade รายการเดียวเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์รับ โปรโมชันนี้ต่อ 1 ปี นิยามของ "คำสั่งซื้อ" คือการซื้อ Chrome Education Upgrade ทุกรายการโดยเขตการศึกษา/โรงเรียน/องค์กรของคุณซึ่งเกิดขึ้นภายในระยะเวลา 60 วัน ระหว่างช่วงโปรโมชัน
 • สำหรับสถานศึกษาระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) หรือเทียบเท่า
  • "ลูกค้าใหม่" คือลูกค้าที่เป็นสถานศึกษาระดับ K-12 ทุกรายที่ซื้อและ/หรือติดตั้งใบอนุญาต Chrome Education Upgrade ไม่เกิน 30 รายการไว้ภายในโรงเรียนหรือเขตการศึกษา ในขณะที่ทำการสั่งซื้อ
  • ต้องซื้อ Chrome Education Upgrade ขั้นต่ำ 100 รายการหากเป็น ลูกค้าเก่าทุกรายของ Chrome ที่กลับมาสมัครใช้บริการ (30+)
 • สำหรับสถาบันอุดมศึกษา
  • ต้องซื้อ Chrome Education Upgrade ขั้นต่ำ 100 รายการ จึงจะมีสิทธิ์รับข้อเสนอ

คุณสมบัติของ Google Workspace for Education Plus

 • มีเพียง "คำสั่งซื้อ" ใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus ใหม่ครั้งแรกรายการเดียวเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์รับโปรโมชันนี้ต่อ 1 ปี นิยามของ "คำสั่งซื้อ" คือการซื้อใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus ทั้งหมดซึ่งเกิดขึ้นภายในระยะเวลา 60 วันระหว่างช่วงโปรโมชัน
 • นิยามของคำสั่งซื้อใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus ใหม่ครั้งแรกสำหรับทั้งสถานศึกษาระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) และอุดมศึกษาคือ การซื้อใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus แบบให้สิทธิทั้งโดเมนเป็นครั้งแรก
 • การต่ออายุการสมัครใช้บริการ G Suite Enterprise for Education หรือ Google Workspace for Education Plus จะไม่มีสิทธิ์ได้รับข้อเสนอนี้
 • การอนุญาตให้ใช้สิทธิทั้งโดเมนกำหนดให้ต้องซื้อใบอนุญาตแก่นักเรียน/คณาจารย์/เจ้าหน้าที่ทุกคนในสถานศึกษา ซึ่งอาจเท่ากับหรือมากกว่าจำนวนการซื้อขั้นต่ำที่กำหนดไว้
 • สมาคม* สามารถรวมได้เฉพาะสมาชิกที่โรงเรียนซื้อใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus แบบให้สิทธิทั้งโดเมนเป็นครั้งแรก
 • ต้องซื้อใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus ใหม่ครั้งแรกขั้นต่ำ 1,000 ใบสำหรับสถานศึกษาระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) และอุดมศึกษา

*นิยามของสมาคมคือคณะบุคคล (กระทรวง คณะกรรมการ สมาคม สังฆมณฑล เป็นต้น) ที่อาจรวมการซื้อใบอนุญาตสำหรับสมาชิกของสถานศึกษาเพื่อให้มีคุณสมบัติร่วมกันในการใช้บริการ