ข้ามไปยังเนื้อหา

ใช้งบประมาณให้คุ้มค่ายิ่งขึ้นด้วยข้อเสนอบริการของ Google for Education

ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะได้รับการติดตั้งใช้งาน การฝึกอบรมนักการศึกษา หรือบริการการวิเคราะห์ข้อมูลโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเมื่อซื้อ Google Workspace for Education รุ่น Education Plus หรือใบอนุญาต Chrome Education Upgrade สำหรับ Chromebook หรืออุปกรณ์ ChromeOS Flex ในช่วงเวลาจำกัด

วิธีรับสิทธิ์

อย่ารอช้า รีบรับประโยชน์จากข้อเสนอจำกัดเวลานี้เลย

ทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้เพื่อรับการฝึกอบรมและบริการสนับสนุนที่มีในภูมิภาคของคุณจากผู้ให้บริการ Google for Education ที่ได้รับอนุญาตโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ดูรายละเอียดของข้อเสนอและตัวเลือกบริการต่างๆ

กรอกแบบฟอร์มเพื่อรับบริการเสริม

อัปโหลดหลักฐานการซื้อผลิตภัณฑ์

คุณจะได้รับการอนุมัติทางอีเมลหลังจากการตรวจสอบเสร็จสิ้น

รายละเอียดข้อเสนอ

รวมตัวเลือกการให้บริการ

เลือกประเทศของคุณและดูตัวเลือกบริการจากพาร์ทเนอร์ Google for Education ที่น่าเชื่อถือ ซึ่งคุณขอรับบริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกณฑ์การมีสิทธิ์

คุณกำลังดูรายชื่อพาร์ทเนอร์สำหรับ

การติดตั้งใช้งาน ChromeOS

พาร์ทเนอร์การติดตั้งใช้งาน ChromeOS จะช่วยในการกำหนดค่าและเปิดตัว Chrome พร้อมมีข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยให้องค์กรได้ประโยชน์จาก Chromebooks หรืออุปกรณ์ ChromeOS Flex เครื่องใหม่ที่มี Chrome Education Upgrade

พาร์ทเนอร์การดำเนินการตามคำสั่งซื้อสำหรับประเทศ:
พร้อมใช้งานเร็วๆ นี้

การปรับใช้งาน Google Workspace for Education

รับการสนับสนุนเพื่อเริ่มต้นใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ พาร์ทเนอร์ด้านการติดตั้งใช้งาน Google Workspace for Education สามารถช่วยคุณในการกำหนดค่าและเปิดตัว พร้อมมีข้อมูลเชิงลึกในการใช้งาน Google Workspace for Education รุ่น Education Plus

พาร์ทเนอร์การดำเนินการตามคำสั่งซื้อสำหรับประเทศ:
พร้อมใช้งานเร็วๆ นี้

การฝึกอบรมนักการศึกษา

พาร์ทเนอร์การพัฒนาเชิงวิชาชีพจะช่วยมอบการฝึกอบรมให้นักการศึกษาและเปลี่ยนรูปแบบของสถานศึกษาโดยการแนะนำวิสัยทัศน์ แนวทาง วัฒนธรรม การพัฒนาทักษะ รวมทั้งให้ความรู้เรื่องความหลากหลายและความเท่าเทียม

พาร์ทเนอร์การดำเนินการตามคำสั่งซื้อสำหรับประเทศ:

การวิเคราะห์ข้อมูล

พาร์ทเนอร์ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลช่วยใช้ประโยชน์จากข้อมูลให้ได้มาซึ่งข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการใช้โดเมนและพัฒนากลยุทธ์ที่นำไปใช้ได้จริงเพื่อช่วยบรรลุเป้าหมายในการเรียนการสอน

พาร์ทเนอร์การดำเนินการตามคำสั่งซื้อสำหรับประเทศ:
พร้อมใช้งานเร็วๆ นี้

อ้างสิทธิ์ข้อเสนอ

โปรดเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อ กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร และอัปโหลดหลักฐานการซื้อเพื่อรับข้อเสนอแบบจำกัดเวลานี้

 • ไอคอน Google

Google Workspace for Education Plus

Google Workspace for Education Plus เป็นรุ่นที่ครอบคลุมที่สุดในด้านการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัล โดยรวมเอาความสามารถทั้งหมดในด้านการเรียนการสอนและความปลอดภัยขั้นสูงจาก Google Workspace ทุกรุ่นไว้ด้วยกัน จึงมอบสภาพแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพที่สุดและเป็นหนึ่งเดียวสำหรับชุมชนโรงเรียน ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 • ไอคอน Chrome

Chrome Education Upgrade สำหรับ Chromebook หรืออุปกรณ์ ChromeOS

ส่งเสริมศักยภาพทั้งโรงเรียนของคุณด้วย Chromebook อุปกรณ์ที่เหมาะกับการทำงานร่วมกัน ทรงประสิทธิภาพ และใช้งานง่ายที่สร้างขึ้นมาเพื่อการศึกษาโดยเฉพาะ Chrome Education Upgrade ช่วยเพิ่มศักยภาพคุณในการจัดการสภาพแวดล้อม ChromeOS รวมถึงอุปกรณ์ Mac, PC และ Linux ที่แปลงด้วย ChromeOS Flex ให้ตอบสนองความต้องการของนักเรียนและครูแต่ละคนได้อย่างครบถ้วน ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับข้อเสนอของบริการ Google for Education ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

สิทธิ์ในการเข้าร่วม

 • ข้อเสนอนี้ใช้ได้กับสถานศึกษาระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) องค์กรอุดมศึกษา (หรือหน่วยงานทางการศึกษาในระดับที่เทียบเท่าของแต่ละประเทศ) หรือสมาคมในประเทศออสเตรเลีย ฮ่องกง เกาหลี อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย มองโกเลีย นิวซีแลนด์ ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนามที่ซื้อ Google Workspace for Education Plus หรือ Chrome Education Upgrade ในจำนวนขั้นต่ำตามที่ระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ในช่วงโปรโมชัน
 • นิยามของ "สมาคม" คือคณะบุคคล (กระทรวง คณะกรรมการ สมาคม สังฆมณฑล เป็นต้น) ที่อาจรวมการซื้อใบอนุญาตสำหรับสถานศึกษาที่เป็นสมาชิกเพื่อให้มีคุณสมบัติร่วมกันในการใช้บริการ
 • ข้อเสนอนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ
 • ต้องแลกสิทธิ์รับบริการภายในวันที่ 30 พฤศจิกายนในปีเดียวกับวันที่ซื้อ
 • มีเพียงคำสั่งซื้อ Google Workspace for Education Plus ใหม่ครั้งแรกรายการเดียวเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์รับข้อเสนอนี้ต่อ 1 ปี
 • มีเพียงคำสั่งซื้อ Chrome Education Upgrade ใหม่ครั้งแรกรายการเดียวเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์รับข้อเสนอนี้ต่อ 1 ปี
 • นิยามของ "คำสั่งซื้อ" คือการซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีสิทธิ์รายการใดก็ตามโดยลูกค้าภายในระยะเวลา 60 วันระหว่างช่วงโปรโมชัน

ข้อกำหนดทั่วไป

 • ข้อเสนอโปรโมชัน Google for Education ("ข้อเสนอ") นี้ให้บริการโดย Google และอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ "Google" มีความหมายตามที่ระบุไว้ที่ https://cloud.google.com/terms/google-entity
 • การซื้อและการใช้ Google Workspace for Education Plus และ Chrome Education Upgrade ("ผลิตภัณฑ์ที่มีสิทธิ์") จะเป็นไปตามข้อกำหนดในการให้บริการที่เกี่ยวข้องซึ่งทำขึ้นระหว่าง Google และลูกค้า ("ข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์") โดยคำที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ในต้นฉบับภาษาอังกฤษของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้มีนิยามเดียวกับที่ระบุไว้ในส่วนข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในที่นี้
 • พาร์ทเนอร์ Google for Education ("ผู้ให้บริการ") จะให้การฝึกอบรมและบริการสนับสนุนที่ได้รับอนุมัติ ("บริการ") สำหรับลูกค้าเพื่อรับการซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีสิทธิ์จากลูกค้า บริการจะอยู่ในหมวดหมู่หนึ่งจาก 4 หมวดหมู่ดังนี้ การฝึกอบรมนักการศึกษา การทำให้ Chrome ใช้งานได้ การทำให้ Google Workspace ใช้งานได้ หรือการวิเคราะห์ข้อมูล
 • ผู้ให้บริการดังกล่าวมีหน้าที่รับผิดชอบโดยสมบูรณ์ในการให้บริการข้างต้น ลูกค้าอาจต้องลงนามในข้อตกลงอีกฉบับกับผู้ให้บริการ จึงจะมีสิทธิ์รับบริการได้
 • ข้อเสนอนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมจนถึง 31 ธันวาคมของแต่ละปี ("ช่วงโปรโมชัน") ในขณะที่บริการที่เกี่ยวข้องยังคงมีให้บริการ ลูกค้าจะต้องแลกสิทธิ์บริการทั้งหมดที่ได้รับภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน
 • Google อาจแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้า (5) วันต่อลูกค้าหรือผู้ให้บริการได้ทุกเมื่อเพื่อ
 • (1) เปลี่ยนข้อกำหนดและเงื่อนไข ยกเว้นในกรณีที่มีการแก้ไขสาระสำคัญ หรือ
 • (2) สิ้นสุดข้อเสนอ

คุณสมบัติของ Chrome Education Upgrade

 • สำหรับสถานศึกษาระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) หรือเทียบเท่า
  • “ลูกค้าใหม่” หมายถึงสถานศึกษาระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) ใดๆ ที่มีการซื้อและ/หรือการติดตั้งใช้งาน Chrome Education Upgrade 30 รายการหรือต่ำกว่าในโรงเรียนหรือองค์กรในขณะที่ทำการสั่งซื้อ
  • ลูกค้า Chrome เดิมที่กลับมาใช้งานทุกรายจะต้องมีคำสั่งซื้อ Chrome Education Upgrade ขั้นต่ำ 50 รายการ (มากกว่า 30 รายการเดิมที่ได้ซื้อและ/หรือติดตั้งใช้งานก่อนหน้าในขณะที่ทำการสั่งซื้อ)
 • สำหรับสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา
  • ต้องสั่งซื้อ Chrome Education Upgrade ขั้นต่ำที่ 50 รายการจึงจะผ่านเกณฑ์

คุณสมบัติของ Google Workspace for Education Plus

 • มีเพียง "คำสั่งซื้อ" ใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus ใหม่ครั้งแรกรายการเดียวเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์รับโปรโมชันนี้ต่อ 1 ปี นิยามของ "คำสั่งซื้อ" คือการซื้อใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus ทั้งหมดซึ่งเกิดขึ้นภายในระยะเวลา 60 วันระหว่างช่วงโปรโมชัน
 • นิยามของคำสั่งซื้อใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus ใหม่ครั้งแรกสำหรับทั้งสถานศึกษาระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) และอุดมศึกษาคือ การซื้อใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus แบบให้สิทธิ์ทั้งโดเมนเป็นครั้งแรก
 • ต้องซื้อใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus ใหม่ครั้งแรกขั้นต่ำ 250 ใบสำหรับสถานศึกษาระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) และอุดมศึกษา
 • การต่ออายุการสมัครใช้บริการ G Suite Enterprise for Education หรือ Google Workspace for Education Plus จะไม่มีสิทธิ์ได้รับข้อเสนอนี้
 • การอนุญาตให้ใช้สิทธิทั้งโดเมนกำหนดให้ต้องซื้อใบอนุญาตแก่นักเรียน/คณาจารย์/เจ้าหน้าที่ทุกคนในโรงเรียน/องค์กร ซึ่งอาจเท่ากับหรือมากกว่าจำนวนการซื้อขั้นต่ำที่กำหนดไว้
 • สมาคมสามารถรวมได้เฉพาะผู้ซื้อใบอนุญาต Google Workspace for Education Plus แบบให้สิทธิ์ทั้งโดเมนเป็นครั้งแรกสำหรับสถานศึกษาที่เป็นสมาชิก

*นิยามของสมาคมคือคณะบุคคล (กระทรวง คณะกรรมการ สมาคม สังฆมณฑล เป็นต้น) ที่อาจรวมการซื้อใบอนุญาตสำหรับสถานศึกษาที่เป็นสมาชิกเพื่อให้มีคุณสมบัติร่วมกันในการใช้บริการ

ลงชื่อสมัครรับข้อมูลที่นี่เพื่อรับข้อมูลอัปเดต ข้อมูลเชิงลึก แหล่งข้อมูล และอื่นๆ อีกมากมาย