ข้ามไปยังเนื้อหา

ช่วยให้ครูอาจารย์ระดับอนุบาลถึงมัธยมปลายสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่

ประสบการณ์การเรียนรู้ในวัยอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลายมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่ออนาคตของนักเรียน อุปกรณ์ที่ใช้ด้วยกันได้และเครื่องมือในการทำงานร่วมกันของ Google for Education จะเตรียมนักเรียนให้พร้อมโดยใช้วิธีใหม่ๆ ที่น่าสนใจในการเรียนรู้ทักษะที่จำเป็นต้องใช้เพื่อให้ประสบความสำเร็จ

เครื่องมือสำหรับการทำงานร่วมกัน การสื่อสาร และการสร้างสรรค์

Google for Education ช่วยให้ครูมีเวลามากขึ้นเพื่อนำไปปรับแต่งประสบการณ์การเรียนรู้ และประหยัดเวลาในการทำงานเอกสาร นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะการแก้ปัญหาสำหรับศตวรรษที่ 21 รวมถึงทักษะอื่นๆ ที่จะใช้ในการทำงานในอนาคต ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับฟีเจอร์การช่วยเหลือพิเศษที่จะช่วยให้นักเรียนทุกคนสร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุดของตน

There are two children playing on a tablet. One of them is teaching the other how to use the device.

ดูว่าเครื่องมือการเข้าถึงพิเศษและฟีเจอร์ต่างๆ ของ Google for Education ช่วยเหลือนักเรียนทุกคนในการเรียนรู้ได้อย่างไร อ่านเกี่ยวกับการเข้าถึงพิเศษ

A board on a wall, it reads a large title that says, Look what we can do in Google.

ดูว่าคอนโซลผู้ดูแลระบบ Google ช่วยให้จัดการ Chromebook ได้ง่ายเพียงใด ดูวิดีโอ

การดูแลระบบไอทีที่ง่ายดายสำหรับองค์กรทุกขนาด

ผลิตภัณฑ์ของ Google for Education นั้นง่ายต่อการปรับใช้งาน การใช้ และการจัดการ ผู้ดูแลระบบไอทีจะตั้งค่าอุปกรณ์ใหม่และจัดการนโยบายทั่วทั้งโรงเรียนหรือเขตการศึกษาได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง การจัดการบนระบบคลาวด์ที่ทำงานอัตโนมัติจะช่วยให้กระบวนการมีประสิทธิภาพมากขึ้นและมั่นใจได้ว่าผู้ใช้ทุกคนจะได้รับข้อมูลล่าสุดอยู่เสมอ

ทั้งประหยัดและปลอดภัย

Google Workspace และ Classroom พร้อมให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับโรงเรียนต่างๆ นอกจากนี้ Chromebook ที่ใช้งานร่วมกันได้ยังช่วยให้นักเรียนจำนวนมากขึ้นเข้าถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีได้อย่างง่ายดายและประหยัด พร้อมด้วยการสนับสนุนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและการรักษาความปลอดภัยหลายชั้นเพื่อปกป้องนักเรียนและข้อมูลให้ปลอดภัย

ครูกับเด็กผู้หญิงนั่งอยู่หน้า Chromebook น่าจะกำลังดูว่า Google ช่วยปกป้องข้อมูลของครูและนักเรียนอย่างไร

ดูข้อมูลว่า Google ปกป้องความเป็นส่วนตัวของครูและนักเรียน และรักษาความปลอดภัยให้ข้อมูลของคุณได้อย่างไร อ่านเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

"การผสาน Google Workspace for Education เข้ากับการใช้งาน Chromebook ช่วยสร้างระบบการเรียนรู้ที่สอดคล้อง มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมซึ่งส่งเสริมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปรับให้เหมาะสมกับเรา เราคงไม่ได้ผลลัพธ์เช่นนี้หากไม่ได้มาช่วย Chromebook และ Google Workspace for Education"

David Gundlach, Deputy Superintendent, เขตการศึกษาพื้นที่โอชโคช

ดูข้อมูลเพิ่มเติมว่าสถาบันการศึกษาระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลายสร้างผลกระทบด้วย Google ได้อย่างไร

เพิ่มศักยภาพบทเรียนด้วยแหล่งข้อมูลการสอนของเรา

ค้นพบเครื่องมือ กิจกรรม หลักสูตร บทเรียน และอื่นๆ อีกมากมายสำหรับระดับทักษะและหัวข้ออันหลากหลาย

ช่วยทีมของคุณเริ่มต้นใช้งาน

หากต้องการนำเครื่องมือของ Google ไปใช้ในโรงเรียน เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักการศึกษาหรือผู้ดูแลระบบ คุณจะพบกับโครงการ การฝึกอบรม และการสนับสนุนที่จะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก Google for Education ได้อย่างเต็มศักยภาพ

Teacher Center

เลือกดูแหล่งข้อมูลการฝึกอบรมออนไลน์ที่มีให้เลือกมากมายเพื่อช่วยให้ครูใช้เทคโนโลยี Google ในห้องเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คู่มือการตั้งค่า

ค้นหาแหล่งข้อมูลที่ทีมไอทีของคุณต้องการเพื่อวางแผน ปรับใช้งาน และสนับสนุน Google Workspace และ Chromebook ที่โรงเรียนของคุณ

การสนับสนุนผลิตภัณฑ์

หาคำตอบสำหรับข้อสงสัยของคุณ รวมถึงดูคู่มือ บทแนะนำ ฟอรัมผู้ใช้ และรับการสนับสนุนสำหรับผลิตภัณฑ์ Google for Education

เริ่มต้นใช้งาน

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ Google for Education เพื่อรับความช่วยเหลือเฉพาะในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับโรงเรียนและเขตการศึกษาของคุณ

ลงชื่อสมัครรับข้อมูลที่นี่เพื่อรับข้อมูลอัปเดต ข้อมูลเชิงลึก แหล่งข้อมูล และอื่นๆ อีกมากมาย