ข้ามไปยังเนื้อหา

ที่ซึ่งการเรียนการสอนรวมไว้ในที่เดียว

Google Classroom ช่วยให้นักการศึกษาสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่น่าสนใจซึ่งจะจัดการ วัดผล และปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับผู้เรียนแต่ละคนได้ โดย Google Classroom เป็นส่วนหนึ่งของ Google Workspace for Education ซึ่งจะช่วยให้นักการศึกษากระตุ้นผลลัพธ์และเตรียมความพร้อมสู่อนาคตให้แก่นักเรียน

ยกระดับและปรับการเรียนรู้ให้เหมาะกับแต่ละคน

กระตุ้นให้เกิดกิจกรรมการเรียนรู้ที่ให้อิสระแก่นักเรียนด้วยเครื่องมือที่ตอบสนองความต้องการของนักเรียนในขณะนั้น และสร้างทักษะสำหรับอนาคต

ฟีเจอร์พรีเมียมที่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดวิธีใหม่ๆ ในการเรียนการสอน

ใช้ AI ในการสร้างงานแบบอินเทอร์แอกทีฟ (สร้างจากไฟล์ PDF ที่มีอยู่ก็ได้) ที่ให้ความคิดเห็นและคำแนะนำสำหรับนักเรียนแต่ละคนแบบเรียลไทม์ด้วยพรอมต์และคำแนะนำ

ดูชุดแบบฝึกหัด

เชื่อมโยงคำถามแบบอินเทอร์แอกทีฟเข้ากับวิดีโอ YouTube หรือให้ความคิดเห็นแก่นักเรียนแบบเรียลไทม์ขณะที่เรียนรู้บทเรียนต่างๆ รวมถึงดูข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของตนได้

แสดงความสนใจรุ่นเบต้า

ค้นหา เพิ่ม ใช้ และให้คะแนนเนื้อหาได้อย่างง่ายดายด้วยส่วนเสริมจากเครื่องมือเทคโนโลยีด้านการศึกษา (EdTech) ยอดนิยมที่มีให้ใช้โดยตรงใน Classroom

ดู Google for Education App Hub
ทุกรุ่น

ปรับการเรียนรู้ให้เหมาะกับแต่ละบุคคลมากยิ่งขึ้นและส่งเสริมกิจกรรมการเรียนรู้ที่ให้อิสระแก่นักเรียน

เพิ่มประสิทธิภาพการสอนด้วยเครื่องมือที่ช่วยลดความซับซ้อนของงานในแต่ละวัน

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับเวลาสอนด้วยเครื่องมือที่สร้างมาเพื่อการสอน ประสิทธิภาพการทำงาน และการทำงานร่วมกันโดยเฉพาะ

ฟีเจอร์พรีเมียมที่ช่วยยกระดับการสอน

ช่วยนักเรียนใส่การอ้างอิงและหลีกเลี่ยงการคัดลอกผลงานโดยไม่ได้ตั้งใจด้วยการใช้รายงานความเป็นต้นฉบับได้แบบไม่จำกัดและเปรียบเทียบกับงานที่ส่งเข้ามาแล้วในที่เก็บของโรงเรียนได้

สำรวจรายงานความเป็นต้นฉบับ

สร้างลิงก์ชั้นเรียนของคุณ จากนั้นแชร์ลิงก์ดังกล่าวกับเพื่อนร่วมงานในองค์กรเพื่อให้ดูตัวอย่าง เลือก และนำเข้างานคุณภาพสูงไปยังชั้นเรียนของตนได้อย่างสะดวกสบาย

แสดงความสนใจรุ่นเบต้า

ข้อมูลวิเคราะห์ของ Classroom ทำให้นักการศึกษาทราบข้อมูลเชิงลึกและช่วยให้เห็นว่านักเรียนส่งงาน ทำงาน และมีส่วนร่วมกับงานอย่างไรบ้าง ดังนั้นนักการศึกษาจึงมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ของนักเรียนได้อย่างดีที่สุด

ทุกรุ่น

เครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อการสอนที่ราบรื่น

ดำเนินงานด้วยโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงข้อมูลต่างๆ และข้อมูลเชิงลึกได้ รวมถึงมีสิทธิ์ควบคุม

สร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่จัดการง่ายขึ้น รวมถึงสนับสนุนนักการศึกษาและนักเรียนด้วยเครื่องมือที่เชื่อมต่อกันและปลอดภัยยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์พรีเมียมที่จะสนับสนุนองค์กรและส่งเสริมให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในการเรียนรู้

เข้าถึงทุกข้อมูล ตั้งแต่ประสิทธิภาพของชั้นเรียนไปจนถึงงานที่นักเรียนแต่ละคนทำเสร็จแล้วพร้อมข้อมูลวิเคราะห์ของ Classroom (เร็วๆ นี้) หรือส่งออกบันทึกของ Classroom ไปยัง BigQuery เพื่อวิเคราะห์การนำไปใช้งาน การมีส่วนร่วม และอีกมากมาย

แชร์เทมเพลตคุณภาพสูงสำหรับชั้นเรียนได้อย่างง่ายดายเพื่อให้นักการศึกษาในองค์กรสามารถดูตัวอย่างและนำเข้างานของชั้นเรียนไปยังชั้นเรียนของตนเองได้

แสดงความสนใจรุ่นเบต้า

เจ้าหน้าที่และผู้นำทางการศึกษาที่กำหนดไว้สามารถเข้าถึงชั้นเรียนได้ชั่วคราวเพื่อให้การสนับสนุนนักการศึกษา จัดการครูที่มาสอนแทน ดูข้อมูลสำหรับการสนทนากับผู้ปกครอง และอีกมากมาย

ทุกรุ่น

แพลตฟอร์มแบบยืดหยุ่นที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือสำหรับชุมชนโรงเรียนทุกขนาด

Classroom ช่วยสร้างความแตกต่างให้คุณได้อย่างไร

ผู้นำทางการศึกษา

หัวหน้าฝ่ายการศึกษายิ้มโดยมีพื้นหลังสีเขียว

คุณเรียนรู้การใช้งาน Classroom ได้ในไม่กี่นาที ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะแก่ผู้เรียนและนักการศึกษาทุกประเภท ไม่ว่าจะมีความรู้ทางเทคโนโลยีหรือไม่ก็ตาม ส่งเสริมนักการศึกษา รวมถึงกระตุ้นให้ใช้และเพิ่มความคล่องแคล่วในการใช้เครื่องมือและเทคนิคใหม่ๆ ด้วยแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย

นักการศึกษา

นักการศึกษายิ้มโดยมีพื้นหลังสีเหลือง

ครูสามารถตั้งค่าชั้นเรียนในทันที สร้างการบ้านและรายงานอย่างง่ายดาย แจกจ่ายการบ้านและรายงานดังกล่าวให้ทั้งชั้นเรียน รวมถึงให้คะแนนอย่างมีประสิทธิภาพและโปร่งใส

ผู้ดูแลระบบไอที

ผู้ดูแลระบบไอทียิ้มโดยมีพื้นหลังสีฟ้า

ผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมได้ตามต้องการ พร้อมกันนี้ยังสามารถเข้าถึงและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึก และยังมีตัวเลือกการอัปเกรดความสามารถเพิ่มเติมอันหลากหลายให้เลือกได้ตรงตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของแต่ละสถาบัน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Classroom

รวมเครื่องมือทั้งหมดไว้ด้วยกันใน Google Workspace for Education

Google Workspace for Education ส่งเสริมศักยภาพของชุมชนโรงเรียนด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ซึ่งจะยกระดับการเรียนการสอน การทำงานร่วมกัน และประสิทธิภาพการทำงาน ทั้งหมดนี้ทำได้จากแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยแห่งเดียว

UI

150ล้านคน

จำนวนผู้ใช้ทั่วโลกที่ใช้งานอยู่

หากพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนโรงเรียนของคุณแล้ว

ลงชื่อสมัครรับข้อมูลที่นี่เพื่อรับข้อมูลอัปเดต ข้อมูลเชิงลึก แหล่งข้อมูล และอื่นๆ อีกมากมาย