ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูวิธีใช้เครื่องมือของ Google อย่างเต็มศักยภาพ

พาร์ทเนอร์นำเสนอผลลัพธ์ของ Google for Education ที่เกิดขึ้นทั่วโลก

ฝึกอบรมกับผู้เชี่ยวชาญ

ค้นหาผู้ฝึกอบรมหรือพาร์ทเนอร์ด้านการพัฒนาการทำงานที่ผ่านการรับรองในพื้นที่ของคุณ เพื่อรับการฝึกอบรมและสนับสนุน ณ สถานที่จริงหรือออนไลน์

Teacher Center

การฝึกอบรมสำหรับครู

Teacher Center ของ Google for Education คือแพลตฟอร์มออนไลน์แบบอินเทอร์แอกทีฟที่ใช้งานได้ฟรีซึ่งมีหลักสูตรที่สร้างขึ้นโดยนักการศึกษาเพื่อนักการศึกษา ช่วยให้คุณค้นหาหลักสูตรที่จะครอบคลุมการเรียนรู้ได้ทุกระดับโดยไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีขั้นสูง

รับการรับรองและแสดงทักษะของคุณ

เข้าร่วมกลุ่มกับนักการศึกษาที่ผ่านการรับรองของ Google จากทั่วโลก เป็นที่ยอมรับในทักษะด้านเทคโนโลยีของคุณ ฝึกอบรมให้กับเพื่อนๆ หรือใช้ความรู้เพื่อช่วยออกแบบโซลูชันอันสร้างสรรค์สำหรับห้องเรียนทุกแห่ง

ไปที่ Teacher Center เพื่อสำรวจโครงการการรับรองนักการศึกษา ผู้ฝึกอบรม และผู้สร้างนวัตกรรมของ Google

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

การฝึกอบรมและการรับรองสำหรับผู้ดูแลระบบ Google Workspace

หลักสูตรพื้นฐานสำหรับผู้ดูแลระบบ Google Workspace ให้การสนับสนุนแบบเรียนรู้ด้วยตัวเองแก่ผู้ดูแลระบบด้วยการฝึกอบรมด้านผลิตภัณฑ์ แบบฝึกหัดจากการฝึกปฏิบัติจริง และการทดสอบความรู้

ผ่านการรับรองอย่างเป็นทางการ

สอบเพื่อเป็นผู้ดูแลระบบ Google Workspace ที่ผ่านการรับรองของ Google Cloud แล้วแสดงให้ทุกคนเห็นความเชี่ยวชาญของคุณ รับการรับรอง

เริ่มต้นใช้งาน

รับการฝึกอบรม PD ที่สถาบัน

ค้นหาผู้ฝึกอบรมหรือพาร์ทเนอร์ด้านการพัฒนาการทำงานที่ผ่านการรับรองในพื้นที่ของคุณ เพื่อรับการฝึกอบรมและสนับสนุน ณ สถานที่จริง

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ

รับการสนับสนุนแบบตัวต่อตัวจากผู้เชี่ยวชาญของ Google for Education เพื่อสร้างแผนการนำไปใช้และปรับใช้งานกับสถาบันของคุณเอง