สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการศึกษาระดับอุดมศึกษา

วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยเป็นระบบนิเวศที่ซับซ้อนและมีชีวิตชีวา ซึ่งมีหัวใจหลักเป็นการเรียนรู้และการค้นพบในหลากหลายสาขาวิชาและวิทยาเขต มาดูกันว่า Google for Education จะช่วยคุณในการจัดการความซับซ้อนนี้และทำให้ทุกคนเชื่อมโยงถึงกันและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร

ขับเคลื่อนการวิจัยและโครงสร้างพื้นฐานของการศึกษาระดับอุดมศึกษา

โซลูชันของ Google สร้างโครงสร้างพื้นฐานการประมวลผลอันทรงพลังที่ช่วยขับเคลื่อนชุมชนการศึกษาระดับอุดมศึกษาให้เดินหน้าต่อไป นักวิจัยจะย่นระยะเวลาการวิเคราะห์จากหลายวันให้เหลือไม่กี่นาที ทำงานกับแผนกอื่นๆ และชุดข้อมูลมหาศาลได้อย่างราบรื่น นักศึกษาและบุคลากรจะทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยทั่วทุกสาขาวิชาและวิทยาเขตต่างๆ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ในสถานศึกษายังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้นด้วย

วิธีใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกันและสรรสร้างนวัตกรรม

โซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Google for Education ทำงานผสานสอดคล้องกับระบบและเครื่องมือสำหรับการศึกษาระดับอุดมศึกษาได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นอีเมลอัจฉริยะ การประชุมทางวิดีโอที่ราบรื่น ไปจนถึงการให้คำเสนอแนะในงานที่นักเรียนส่งแบบเรียลไทม์ เพื่อช่วยให้นักศึกษาและบุคลากรทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น และด้วยเทคโนโลยี Virtual Reality บุคลากรและนักศึกษาจะร่วมกันสร้างประสบการณ์ที่สมจริงเพื่อการสำรวจและเรียนรู้ที่เจาะลึกขึ้นได้

เทคโนโลยีที่ปลอดภัยซึ่งมาพร้อมกับการจัดการไอทีที่ง่ายดาย

ผู้ดูแลระบบไอทีจะตั้งค่าและจัดการนโยบายที่กำหนดเองทั่วทั้งสถาบันและในอุปกรณ์ของนักศึกษาทั้งหมดได้ในไม่กี่คลิก การควบคุมทางเทคนิคและด้านการดูแลระบบอันแข็งแกร่งของ Google ช่วยให้ตรวจสอบและจัดการแอปพลิเคชันทั่วทั้งระบบได้ง่าย เจ้าหน้าที่ฝ่ายไอทีจึงประหยัดเวลาในการให้การสนับสนุนทางเทคนิคด้วยตนเองและมีเวลามากขึ้นเพื่อทำสิ่งที่สำคัญต่อสถาบันอย่างแท้จริง

สำรวจผลิตภัณฑ์ Google for Education สำหรับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ G Suite for Education แหล่งข้อมูลสำหรับนักการศึกษา และโซลูชันอันทรงพลังที่มีให้ใช้ใน Google Cloud Platform

 • G Suite logo.

  G Suite for Education

  ชุดเครื่องมือสื่อสารและทำงานร่วมกันสำหรับการเรียนรู้ที่ทำได้ทุกที่และทุกเวลาบนอุปกรณ์ทุกประเภท ลองดูรุ่นที่ไม่มีค่าใช้จ่ายและรุ่นระดับองค์กร

 • Coursekit logo.

  ชุดเครื่องมือหลักสูตร

  ชุดเครื่องมือที่เพิ่มประสิทธิภาพ LMS เพื่อช่วยครูผู้สอนในการเก็บรวบรวม ประเมิน และวิเคราะห์การเรียนการสอนรายวิชาโดยใช้พลังของ G Suite

 • Google Cloud Platform.

  แพลตฟอร์ม Google Cloud

  ชุดโซลูชันระบบคลาวด์สำหรับการจัดเก็บ การประมวลผล ข้อมูลขนาดใหญ่ และแมชชีนเลิร์นนิงที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในด้านไอทีและช่วยเหลือนักวิจัย คณะครูอาจารย์ และนักเรียนสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในอนาคต

ปรับปรุงประสบการณ์การศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วโลก

ดูข้อมูลว่าผู้บริหารโรงเรียนและนักการศึกษาใช้ Google for Education เพื่อลดข้อจำกัดในการเรียนรู้ของนักเรียนได้อย่างไร

ดูกรณีศึกษาทั้งหมด

ช่วยทีมของคุณเริ่มต้นใช้งาน

หากต้องการนำเครื่องมือของ Google ไปใช้ในโรงเรียน เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักการศึกษาหรือผู้ดูแลระบบ เรามีทั้งโปรแกรม การฝึกอบรม และการสนับสนุนสำหรับคุณ ใช้แหล่งข้อมูลที่ไม่มีค่าใช้จ่ายของเราหรือติดต่อพาร์ทเนอร์เลย

Teacher Center

เลือกดูแหล่งข้อมูลการฝึกอบรมออนไลน์ฟรีที่มีให้เลือกมากมายเพื่อช่วยให้ครูใช้เทคโนโลยี Google ในห้องเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับการฝึกอบรม
คู่มือการตั้งค่า

ค้นหาแหล่งข้อมูลที่ทีมไอทีของคุณต้องการเพื่อวางแผน ทำให้ใช้งานได้ และสนับสนุนโซลูชัน Google ที่โรงเรียนของคุณ

ดูคู่มือการตั้งค่า
การสนับสนุนผลิตภัณฑ์

หาคำตอบสำหรับข้อสงสัยของคุณ รวมถึงดูคู่มือ บทแนะนำ ฟอรัมผู้ใช้ และรับการสนับสนุนสำหรับผลิตภัณฑ์ Google for Education

รับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์
One student looks like they are explaining something on a sheet of a paper to another student.

รับเครดิต Google Cloud ฟรีเพื่อสนับสนุนการสอนและการวิจัยของบุคลากร

Google มอบเครดิตเพื่อช่วยบุคลากรของมหาวิทยาลัยในการสำรวจเครื่องมือและแอปพลิเคชันต่างๆ ใน Google Cloud Platform (GCP) รวมถึงให้เครดิตงานวิจัยเพื่อให้นักวิจัยของมหาวิทยาลัยได้มีโอกาสใช้พลังในการประมวลผลและแมชชีนเลิร์นนิงของ GCP

สมัครรับเครดิต

เริ่มต้นใช้งาน

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ Google for Education เพื่อรับความช่วยเหลือเฉพาะในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสถาบันของคุณ

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ