ประหยัดเวลาในการให้คะแนน
แสดงความคิดเห็นที่ก่อให้เกิดผล

สร้างการบ้านและรายงาน รวมถึงวิเคราะห์และให้คะแนนได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ขณะเดียวกันก็ยังส่งเสริมศักยภาพให้นักเรียนได้เรียนรู้เพิ่มเติมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แสดงความคิดเห็นที่ทำให้นักเรียนได้คิด

แสดงความคิดเห็นที่ทำให้นักเรียนได้คิด

การแนะแนวทางและให้ความคิดเห็นที่จะช่วยให้นักเรียนเติบโตและเรียนรู้ถือเป็นหนึ่งในงานที่สำคัญและใช้เวลามากที่สุดของคุณ ดูวิธีที่ Assignments ช่วยให้ขั้นตอนการสร้างการบ้านและรายงานและให้คะแนนเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยเครื่องมือสำหรับการทำงานร่วมกันที่ยืดหยุ่นและใช้งานง่ายจาก Google

สร้าง

สร้างและแชร์การบ้านและรายงานได้อย่างง่ายดาย

สร้างงานใหม่โดยใช้ Google เอกสารและไดรฟ์ จากนั้นก็ส่งสำเนาที่ไม่ซ้ำกันให้นักเรียนแต่ละคน คุณจะจัดระเบียบการบ้านและงานโดยแบ่งตามชั้นเรียน วันที่ และนักเรียนได้ รวมทั้งยังนำงานเก่ามาปรับใช้ในหลักสูตรใหม่ได้อีกด้วย ช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนเข้าสู่ตลาดงานโดยใช้เครื่องมือของ Google ที่ธุรกิจนับล้านตั้งแต่บริษัทขนาดเล็กไปจนถึงบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 เลือกใช้

Assignments | สร้าง
Assignments | วิเคราะห์
วิเคราะห์

ช่วยนักเรียนสร้างสรรค์ผลงานที่ทำด้วยตัวเอง

สร้างรายงานความเป็นต้นฉบับโดยใช้พลังของ Search โดย Assignments จะสแกนงานที่นักเรียนส่งเพื่อหาข้อความที่ตรงกับข้อความในอินเทอร์เน็ตจากอินเทอร์เฟซการให้คะแนนโดยตรง คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาลงชื่อเข้าใช้โปรแกรมอื่น นอกจากนี้นักเรียนยังเรียกใช้รายงานได้ด้วยตนเองก่อนส่งงาน เพื่อช่วยเรื่องการอ้างอิงและเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ผลงานได้อีกด้วย ผู้ใช้เวอร์ชันเบต้าจะเรียกใช้รายงานความเป็นต้นฉบับได้ไม่จำกัดจำนวน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ให้คะแนน

ให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นที่มีประโยชน์พร้อมกันได้ในที่เดียว

คุณจะดึงความคิดเห็นที่ใช้บ่อยจากคลังความคิดเห็นได้เมื่อโต้ตอบกับนักเรียนโดยใช้การแก้ไขข้อมูลในบรรทัดและการแสดงความคิดเห็นแบบ 2 ทาง นอกจากนี้ยังใส่เกณฑ์การให้คะแนนได้ด้วยเพื่อให้เกิดความโปร่งใสในการให้คะแนน Assignments ช่วยให้คุณรับไฟล์ Google เอกสารและไฟล์ในไดรฟ์ได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยการปรับสิทธิ์โดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันไม่ให้นักเรียนแก้ไขงานระหว่างที่ให้คะแนน

Assignments | ให้คะแนน
ส่งเสริมศักยภาพ

จัดเตรียมเครื่องมือที่ส่งเสริมให้นักเรียนกระตือรือร้นที่จะหาความรู้

G Suite for Education มอบความสามารถที่จะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะการเขียน ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และส่งงานที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้นได้

 • รายงานความเป็นต้นฉบับ

 • มองเห็นจำนวนคำได้เสมอ

 • ตรวจการสะกดและคำแนะนำด้านไวยากรณ์

 • การแสดงความคิดเห็นแบบ 2 ทาง

 • การควบคุมเวอร์ชัน

 • บันทึกอัตโนมัติ

เสริมประสิทธิภาพให้ระบบบริหารจัดการการเรียนรู้

เมื่อเวอร์ชันเบต้าเปิดตัวในช่วงปลายภาคการศึกษานี้ คุณจะเข้าถึง Assignments ได้โดยตรงจากเมนูเครื่องมือภายในบัญชี G Suite for Education นอกจากนี้ Assignments ยังพร้อมใช้งานเป็นส่วนเสริมของ Learning Tools Interoperability (LTI) คุณจึงใช้งานร่วมกับระบบบริหารจัดการการเรียนรู้ (LMS) อื่นๆ ได้

เริ่มต้นใช้งานได้ด้วยตนเอง

ตอนนี้ Assignments เป็นส่วนหนึ่งใน G Suite for Education แล้ว เพียงลงชื่อสมัครใช้เวอร์ชันเบต้าคุณก็จะเริ่มต้นใช้งานได้โดยไม่ต้องตั้งค่าใดๆ คุณอาจเปิด Assignments จากเมนูแอป Google หรือไปที่ assignments.google.com ก็ได้ จากนั้นก็จะทำสิ่งต่อไปนี้ได้

 • สร้างการบ้านและรายงานใหม่ใน Assignments ซึ่งจะมีตัวเลือกให้แชร์จากอินเทอร์เฟซ Assignments โดยตรงหรือแชร์โดยการโพสต์ลิงก์ใน LMS
 • ส่งออกคะแนนไปที่ชีตหรือไฟล์ค่าที่คั่นด้วยเครื่องหมายจุลภาค (CSV) เพื่อป้อนข้อมูลเข้าไปใน LMS

ขอสิทธิ์เข้าถึงภายใน LMS

Assignments สร้างขึ้นตามมาตรฐาน LTI ซึ่งทำให้ใช้งานร่วมกับ LMS ทั้งหมดที่รองรับ LTI เวอร์ชัน 1.1 หรือใหม่กว่าได้ คุยกับผู้ดูแลระบบของคุณเกี่ยวกับการเปิดใช้ Assignments เพื่อให้ทำสิ่งต่อไปนี้ได้

 • สร้างการบ้านและรายงาน ให้คะแนน รวมถึงวิเคราะห์งานเหล่านั้นได้โดยตรงจากใน LMS
 • อนุญาตให้นักเรียนเข้าถึง Assignments และส่งงานไปที่ LMS ของคุณ
 • ซิงค์เกรดกับสมุดพกใน LMS ได้โดยตรง
ข้อความที่ยกมา

“Assignments ช่วยให้คณาจารย์ของเราที่[โรงเรียน]ได้ประหยัดเวลากับขั้นตอนการให้คะแนนอันจำเจ...และใช้เวลาไปกับการแสดงความคิดเห็นที่เหมาะสมและเกี่ยวข้องกับนักเรียนแต่ละคนได้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวให้ข้อมูลของนักเรียนและคณาจารย์ไปด้วย”

Benjamin Hommerding, ผู้สร้างนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี, วิทยาลัยเซนต์นอร์เบิร์ต

คาดหวังมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสูง

เราจริงจังเรื่องการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวพอๆ กับที่คุณจริงจังกับการส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้ เราสร้างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของนักเรียนและครู พร้อมมอบความปลอดภัยในระดับที่ดีที่สุดไปพร้อมๆ กัน เราไม่เคยถือว่าเราเป็นเจ้าของข้อมูล เพรานั่นเป็นของคุณและนักเรียน หน้าที่ของเราคือการรักษาข้อมูลเหล่านั้นให้ปลอดภัยมากขึ้น และเนื่องจาก Assignments ออกแบบมาเพื่อการศึกษา ผลิตภัณฑ์นี้จึงเป็นไปตามมาตรฐานด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เข้มงวด ซึ่งประกอบด้วยข้อกำหนดต่อไปนี้

 • กฎหมายสิทธิการศึกษาของครอบครัวและความเป็นส่วนตัว (Family Educational Rights and Privacy Act - FERPA)
 • กฎหมายว่าด้วยความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางอินเทอร์เน็ตของเด็ก (Children’s Online Privacy Protection Act - COPPA)
 • Student Privacy Pledge ซึ่งริเริ่มโดย Future of Privacy Forum (FPF) และ Software & Information Industry Association (SIIA)
 • ISO/IEC 27018:2014

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในศูนย์ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย นอกจากนี้โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์การเป็นเจ้าของข้อมูลของคุณได้ในสัญญาของเรา ภายใต้หัวข้อ “8.1 สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา”

โลโก้ความปลอดภัย
แหล่งข้อมูล

เริ่มต้นใช้งาน Assignments

ดูแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์เหล่านี้เพื่อเริ่มต้นใช้งาน Assignments

รับความช่วยเหลือในศูนย์ช่วยเหลือของ Assignments

เริ่มต้นใช้งาน

ลงชื่อสมัครใช้ Assignments เวอร์ชันเบต้า

เพิ่ม Assignments ลงในชุดเครื่องมือ G Suite for Education วันนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงลงชื่อสมัครใช้เท่านั้น

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ