ข้ามไปยังเนื้อหา

ติดตามข่าวสารและพบกับศักยภาพเต็มพิกัดของ Google Workspace

เมื่อบุคลากรในสถาบันของคุณเริ่มใช้ Google Workspace มากขึ้น สิ่งที่ตามมาก็คือโอกาสใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกัน การสรรสร้างนวัตกรรม และการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ช่วยให้ครูอาจารย์และผู้ดูแลระบบเข้าใจ Google Workspace อย่างลึกซึ้งมากขึ้น เชื่อมโยงกับชุมชนขนาดใหญ่ภายนอก และติดตามข่าวสารการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ล่าสุด

มอบอำนาจให้นักการศึกษาและผู้ดูแลระบบ Google Workspace

เชื่อมโยงนักการศึกษาและผู้ดูแลระบบเข้ากับการฝึกอบรมที่เหมาะสมซึ่งจะช่วยให้บุคลากรเหล่านี้ประสบความสำเร็จ มีโปรแกรมการพัฒนาด้านอาชีพและการฝึกอบรมทั้งแบบออนไลน์และในสถานที่จริงซึ่งนำโดยผู้เชี่ยวชาญหรือเรียนรู้ด้วยตนเองที่จะช่วยให้ทุกคนใช้ Google Workspace ได้อย่างเต็มศักยภาพ

An administrator sitting next to an educator providing Google Workspace guidance on her computer

ทำอะไรได้มากขึ้นอีกด้วย Google Workspace for Education

หลังจากเริ่มต้นใช้งาน Google Workspace แล้ว คุณจะเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างง่ายดายด้วยการเปิดใช้ตัวเลือกเพิ่มเติม เพิ่มผู้ใช้ใหม่ และอัปเกรดเครื่องมือและบริการต่างๆ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ Google Workspace เพื่อรับความช่วยเหลือในการทำความเข้าใจตัวเลือกต่างๆ และก้าวไปสู่อีกระดับ

An illustration of a Chromebook displaying Google Docs next to a smartphone with Gmail opened

เชื่อมโยงครูกับนักเรียนเข้าด้วยกันโดยใช้ชุดเครื่องมือหลักสูตร

ช่วยให้ทุกคนใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอย่างเต็มที่มากขึ้นด้วยชุดเครื่องมือหลักสูตร โดยชุดเครื่องมือฟรีนี้จะผสาน Google Workspace เข้ากับระบบบริหารจัดการการเรียนรู้ที่มีอยู่แล้วเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความสอดคล้องให้กับการจัดการชั้นเรียน การสื่อสาร และการทำงานร่วมกัน

ใช้ประโยชน์เครื่องมือและบริการเพิ่มเติม

แม้เครื่องมือของ Google Workspace จะมีประสิทธิภาพอยู่แล้วเมื่อใช้เดี่ยวๆ แต่จะยิ่งทำงานได้ดีขึ้นหากใช้ร่วมกัน เปิดใช้บริการเพิ่มเติมเพื่อการทำงานแบบบูรณาการ ประสิทธิภาพ และประสิทธิผลสูงสุด

เชื่อมต่อกับทุกคนทั้งในและนอกสถาบัน

คุณจะเพิ่มบัญชีผู้ใช้ลงใน Google Workspace ได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ใหม่เพียงคนเดียวหรือทั้งแผนก ช่วยให้ทั้งสถาบันทำงานอย่างสอดคล้องบนแพลตฟอร์มเดียวกัน

เพิ่มความสามารถอื่นๆ

อัปเกรดเป็นฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและเครื่องมือในการทำงานร่วมกันแบบพรีเมียมด้วย Google Workspace for Education Standard, Teaching and Learning Upgrade หรือ Google Workspace for Education Plus

A pair of students are locked in a discussion about Google tools. One holds his hand up to drive home his point.

มีส่วนร่วมและเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง

เชื่อมโยงกับชุมชนผู้ใช้ ผู้ดูแลระบบ และผู้เชี่ยวชาญ Google Workspace จากทั่วโลกเพื่อหาแรงบันดาลใจ การสนับสนุน รวมถึงข่าวสารและกิจกรรมของ Google Workspace

มีอะไรใหม่ใน Google Workspace

ชมวิดีโอสาธิตและสมัครรับข้อมูลบล็อก รับอัปเดตล่าสุดสำหรับผู้ดูแลระบบ Google Workspace

ศูนย์การเรียนรู้ Google Workspace

ค้นหาคู่มือการฝึกอบรม คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อย และทรัพยากรที่เป็นประโยชน์อื่นๆ เกี่ยวกับ Google Workspace เช่น แกลเลอรีการเปลี่ยนแปลง ที่คุณจะได้แนวคิดใหม่ๆ ในการใช้ประโยชน์จาก Google Workspace อย่างเต็มศักยภาพ

ชุมชนผู้ดูแลระบบ Google Workspace

แลกเปลี่ยนพร้อมเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและเคล็ดลับทางเทคนิค และรับสิทธิ์เข้าถึงแผนกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นความลับของ Google Workspace for Education เฉพาะตัว

การสัมมนาผ่านเว็บ Education OnAir

ร่วมการสัมมนาผ่านเว็บและกิจกรรมออนไลน์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือและแนวคิดใหม่ๆ จากผู้เชี่ยวชาญ พาร์ทเนอร์ และผู้ใช้ Google for Education

สำรวจเพิ่มเติม