โรงเรียนรัฐในเมืองแคนเบอร์ราส่งเสริมให้นักเรียน "เรียนรู้ในทุกที่" ด้วย G Suite for Education และ Chromebook

ความท้าทาย

ด้วยความมุ่งหวังที่จะมอบโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีที่เข้มแข็งเพื่อรองรับการเรียนรู้ที่ดีขึ้นทั่วทั้งเขตการศึกษา คณะกรรมการการศึกษาเขตเมืองหลวงออสเตรเลียได้เชื่อมต่อโรงเรียนรัฐในแคนเบอร์ราทั้งหมดเข้าสู่เครือข่ายแบบรวมศูนย์ไว้ที่เดียวโดยใช้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ แต่ระบบการจัดการการเรียนรู้ของพวกเขาใช้งานได้ยากและไม่ครอบคลุมอุปกรณ์เคลื่อนที่ และแล็ปท็อปส่วนใหญ่ของโรงเรียนก็ช้าและล้าสมัย พวกเขาต้องการระบบการจัดการการเรียนรู้ใหม่และคอมพิวเตอร์ที่รวดเร็วและใช้งานง่ายเพื่อดึงดูดความสนใจของนักเรียนในการเรียนรู้แบบทำงานร่วมกัน ที่โรงเรียน ที่บ้าน และในทุกที่พวกเขาต้องการเข้าถึง

"Chromebook และ G Suite ช่วยทำให้เทคโนโลยีง่ายขึ้น...ทำให้ครูมุ่งเน้นที่สิ่งสำคัญที่สุดได้ นั่นคือการเรียนรู้ที่มีคุณภาพสำหรับนักเรียนทุกคนในทุกวัน"

Dan Bray, ผู้จัดการโครงการ eLearning, คณะกรรมการการศึกษา ACT

โซลูชัน

ในปี 2014 คณะกรรมการการศึกษาได้ดำเนินการทดสอบนำร่องด้วย G Suite และ Chromebook ในโรงเรียนประถมและมัธยมศึกษา 4 แห่ง G Suite ใช้งานง่ายสำหรับครูและนักเรียน และ Chromebook ก็มีราคาประหยัดและทำงานได้ดีกับเครือข่ายไร้สายของเขตการศึกษา การนำร่องประสบความสำเร็จ โดยนักเรียน ผู้ปกครอง และครูให้การต้อนรับโลกของโอกาสการเรียนรู้ใหม่นี้ นับตั้งแต่นั้นได้มีการนำ G Suite และ Chromebook มาใช้ทั่วเขตการศึกษา ตอนนี้นักเรียนมีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัย พวกเขาเรียนรู้ได้ทุกที่อย่างแท้จริง

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ