มหาวิทยาลัยมินเนโซตาใช้ G Suite และคาดว่าจะช่วยประหยัดเงินได้ปีละประมาณ 2-3 ล้านดอลลาร์

ความท้าทาย

เจ้าหน้าที่ไอทีของ U of M พบกับความยากลำบากในการจัดการเครื่องมือมากมายเพื่อทำให้นักศึกษาและเจ้าหน้าที่มีการเชื่อมต่อถึงกัน รวมทั้งต้องการระบบที่สอดคล้องซึ่งทำงานได้ในหลายแพลตฟอร์ม และให้การสนับสนุนได้อย่างครบถ้วน

"G Suite มาพร้อมกับความชาญฉลาดและความเข้าใจเชิงลึกของ Google และชุมชน G Suite ทั้งหมด ทำให้เราอัปเดตโซลูชันการสื่อสารและการทำงานร่วมกันของเราได้ต่อเนื่อง และนวัตกรรมนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเลย"

Bernard Gulachek, ผู้อำนวยการอาวุโสด้านเทคโนโลยี, มหาวิทยาลัยมินนิโซตา

โซลูชัน

การใช้งาน G Suite ระดับล่างสุดของนักศึกษาและคณาจารย์ที่ U of M ได้ขยายตัวขึ้นจนมีฐานผู้ใช้มากกว่า 3,000 คน ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับเจ้าหน้าที่ไอที แทนที่จะบังคับให้นักศึกษาใช้อย่างอื่น พวกเขาเริ่มต้นเปลี่ยนจากการผสมผสานบริการอื่นๆ มาสู่โซลูชันการส่งข้อความและการทำงานร่วมกันแบบผสานที่สม่ำเสมอจาก Google คณาจารย์และเจ้าหน้าที่เริ่มต้นย้ายข้อมูลไปสู่ Google for Education ตามลำดับและนอกเหนือจาก Gmail สถาบันยังใช้ Google Sites เพื่อรวบรวมและแชร์เนื้อหาการวิจัยในเว็บ, Google ปฏิทินสำหรับการจัดปฏิทินของกลุ่ม, Google Talk สำหรับการรับส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที รวมถึง Google เอกสารสำหรับการทำงานร่วมกันด้านเอกสาร ทั้งหมดผสานรวมอยู่ในโซลูชันเดียวที่สอดคล้องกัน

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ