โรงเรียนในเจฟฟ์ดาวิสเคาน์ตี้ปรับปรุงเขตการศึกษาในชนบทให้ทันสมัยด้วยความช่วยเหลือของ Google for Education

ความท้าทาย

เช่นเดียวกับพื้นที่ชนบทจำนวนมาก โรงเรียนต้องเผชิญกับความท้าทายในการใช้เงินทุนส่วนใหญ่ที่ได้รับ ทีมงานด้านไอทีและฝ่ายบริหารของเขตดำเนินการอย่างรอบคอบเมื่อมีการลงทุนในเครื่องมือใหม่ๆ แต่เมื่อ G Suite for Education มาถึง การตรวจสอบนี้ส่วนใหญ่ก็เสร็จสิ้น ครูและเจ้าหน้าที่ใช้ Gmail อยู่แล้ว และส่งเสริมให้เขตสร้างมาตรฐานใน Google

"ก่อน Google ทีมบริการด้านไอทีของเราจะต้องใช้เวลา 21 วันในการปิดตั๋วบริการ ตอนนี้ทีมบริการใช้เวลาน้อยกว่า 3 ชั่วโมงเพื่อปิดตั๋ว และเราได้ลดจำนวนตั๋วที่เข้ามาทั้งหมดลง สิ่งนี้กระตุ้นให้เจ้าหน้าที่การสอนใช้เทคโนโลยีในห้องเรียนมากขึ้น ตอนนี้พวกเขาเชื่อว่าเทคโนโลยีนี้เชื่อถือได้ทำให้แก้ไขได้ปัญหาอย่างรวดเร็ว"

Keith Osburn, ผู้อำนวยการเทคโนโลยีและโครงการพิเศษ, โรงเรียนเจฟฟ์เดวิสเคาน์ตี้

โซลูชัน

หลังระยะทดลองของการทดสอบผลิตภัณฑ์ Google และ Microsoft ทีมไอทีได้ทำการสำรวจครูและเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับระบบที่พวกเขาต้องการ โดยได้ผลลัพธ์เป็นเอกฉันท์สำหรับ Google ในปี 2008 โรงเรียนต่างๆ ในเทศมณฑลเจฟฟ์ ดาวิสได้เปิดตัวใช้งาน G Suite ทั่วทั้งเขตและนำ Chromebooks 2,200 เครื่องมาใช้ ในปัจจุบัน เขตโรงเรียนมองว่าตัวเองเป็น “ระบบนิเวศ Google” โดยมีเจ้าหน้าที่ ครู และนักเรียนทั้งหมดใช้งานเครื่องมือของ Google เพื่อทำงานด้วยวิธีใหม่

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ