ข้ามไปยังเนื้อหา

สมัครเป็นพาร์ทเนอร์

พาร์ทเนอร์คือส่วนสำคัญของ Google for Education สำรวจวิธีให้บริการโซลูชัน Google for Education แก่โรงเรียน และขยายธุรกิจของคุณ พาร์ทเนอร์ Google for Education ทุกรายควรสมัครเข้าร่วมโปรแกรม Google Cloud Partner Advantage

นักเรียนแชร์งานบนแล็ปท็อปกับครูที่กำลังใส่ใจคอยดูแล ทั้งคู่อยู่ในห้องกับนักเรียนและครูคนอื่นๆ ที่กำลังแชร์งานอยู่เช่นกัน
ขายผลิตภัณฑ์

มอบเครื่องมือที่จำเป็นให้แก่ลูกค้า

หากคุณเป็นผู้จัดจำหน่าย ขาย หรือติดตั้งใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น Chromebook, Chrome Education Upgrade และ Google Workspace for Education โปรดสมัครเข้าร่วมโปรแกรม Google Cloud Partner Advantage แล้วเลือก "ขาย" เป็นรูปแบบการมีส่วนร่วมที่คุณสนใจ

ภายใน Partner Advantage คุณยังสามารถสร้างความแตกต่างและโดดเด่นให้ธุรกิจของตนเองได้โดยแสดงสถานะ Education Expertise และ/หรือ Specialization

ให้บริการ

แชร์ความรู้กับลูกค้า

หากคุณให้บริการด้านการพัฒนาทางวิชาชีพ การฝึกอบรม และบริการด้านการให้คำปรึกษาที่เกี่ยวข้องกับ Chrome for Education หรือ Google Workspace for Education โปรดสมัครเข้าร่วมโปรแกรม Google Cloud Partner Advantage แล้วเลือก "บริการ" เป็นรูปแบบการมีส่วนร่วมที่คุณสนใจ

ภายใน Partner Advantage คุณยังสามารถสร้างความแตกต่างและโดดเด่นให้ธุรกิจของตนเองได้โดยแสดงสถานะ Education Expertise และ/หรือ Specialization

ผู้ชายคนหนึ่งยิ้มขณะเดินไปตามช่องทางเดินระหว่างโต๊ะ ซึ่งมีครูกำลังนั่งทำงานโดยใช้แล็ปท็อป
ครูคนหนึ่งทำการสาธิตบนแล็ปท็อปให้นักเรียน 2 คนรับชม
สร้างโซลูชัน

เพิ่มประสิทธิภาพและใช้เครื่องมือต่างๆ ได้มากขึ้น

เรามีผู้ใช้นับล้านที่ใช้ Google Workspace for Education, Chromebook และ Google Classroom โครงการริเริ่มสำหรับโซลูชันแบบผสานรวมของ Google for Education นี้จะช่วยสนับสนุนการทำงานอย่างเป็นระบบให้กับเหล่าพาร์ทเนอร์ และส่งเสริมให้บริษัทด้านเทคโนโลยีการศึกษาทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปพร้อมๆ กับเครื่องมือและอุปกรณ์ของเราเพื่อมอบความช่วยเหลือให้กับนักการศึกษา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของการสร้างโซลูชันร่วมกับเราและข้อกำหนดที่จำเป็นก่อนการสมัครเข้าร่วม

ดูวิธีที่พาร์ทเนอร์ช่วยส่งเสริมศักยภาพให้นักการศึกษา

เริ่มต้นใช้งาน

สมัครเป็นพาร์ทเนอร์ของ Google for Education

ร่วมทำตามพันธกิจเพื่อช่วยครูสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนในระหว่างที่สำรวจและเรียนรู้ร่วมกัน

พอร์ทัล Partner Advantage

พาร์ทเนอร์ในปัจจุบันสามารถค้นหาทุกสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับข้อจำกัดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ หลักเกณฑ์ด้านการตลาด เนื้อหาสำหรับการขาย เนื้อหาการฝึกอบรม/สาธิต และอื่นๆ อีกมากมาย